Nổi bật với những bí quyết khó tin

Đàn ông thời nay hầu hết đều biết tạo ra cho mình một vẻ ngoài “tươm tất:” mái tóc bóng mượt, râu ria nhãn nhụi, quần jeans mới hợp thời trang…Vậy thì làm thế nào để có thể nổi bật trong một đám đông tân tiến như vậy?

Match.com – công ty dẫn đầu trong việc nghiên cứu tâm lý lứa đôi, đã mở một cuộc thăm dò ý kiến. Hàng ngàn phụ nữ và năm giới được mời tham gia chia sẻ các quan điểm và một số kết quả có được không như chúng ta mong đợi.

 Cử tri. Hơn 90% những phụ nữ được thăm dò ý kiến cho biết họ có xu hướng nghiêng về những ai đăng ký quyền cử tri so với người không tham gia bầu cử. Tại sao? Vì khi bạn là một cử tri, điều này cho thấy rằng bạn đang hoà nhập vào thế giới xung quanh bạn và bạn là một thành viên tham gia tích cực với chính kiến riêng của mình.

 Yêu quý súc vật. Một nam giới thích súc vật sẽ dễ dàng gây thiện cảm hơn với đối tượng của mình so với những người đàn ông không thích súc vật, theo ý kiến gần 2/3 người trả lời phỏng vấn. Và nếu cô ấy có nuôi một con vật trong nhà, bạn nên quan tâm với con vật đó nếu muốn xây dựng một mối quan hệ đặc biệt với cô ấy. Phụ nữ có xu hướng đề cao mối liên hệ của họ với các vật nuôi.

 Nơi hò hẹn lý tưởng. Theo lệ thường, các quán bar hay nhà hàng thường là nơi lỹ tưởng cho lần hò hẹn đầu tiên, đa phần những người được thăm dò ý kiến đều thích gặp gỡ ở một quán càphê hợp thời. Môi trường áp lực giảm bớt, chi phí thấp sẽ làm cho cuộc gặp gỡ trở nên ấm áp hơn khi cùng nhau thưởng thức một ly trà hoặc cà phê nóng.

 Bỏ thuốc. Hai trong ba người trả lời thăm dò ý kiến cho rằng họ muốn hò hẹn với người không hút thuốc. Nhiều phụ nữ độc thân coi thuốc lá  hoặc xì gà như một yếu tố phá hỏng mối quan hệ lứa đôi. Phổi bị tổn thương sẽ không thể đem lại cho bạn một cuộc sống tình dục sung mãn.

 Cân bằng. Tham vọng và sự định hướng luôn cần thiết khi bạn đang leo lên các nấc thang danh vọng, nhưng đa phần phụ nữ đều coi trọng người đàn ông biết cân bằng giữa công việc và vui chơi. Theo các kết quả  thăm dò, phụ nữ có xu hướng ngả về đàn ông biết làm cho họ cười hơn là đàn ông làm cho họ phải suy nghĩ.

Netmode (05/02/05)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s