SPAMfighter -Ứng dụng chống thư rác hàng đầu cho Outlook Express và Server

SPAMfighter hiện là phần mềm chống spam miễn phí cho Outlook Express (phiên bản SPAMfighter Standard) dẫn đầu tại châu Âu cũng như trên toàn cầu.

SPAMfighter hiện là phần mềm chống spam miễn phí cho Outlook Express (phiên bản SPAMfighter Standard) dẫn đầu tại châu Âu cũng như trên toàn cầu.

Để trở thành một ứng dụng lọc thư rác hàng đầu, SPAMfighter có một tính năng lọc độc đáo đó là tính năng lọc thư theo ngôn ngữ. SPAMfighter có khả năng nhận diện được các ngôn ngữ: Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Anh, Phần Lan, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thụy Sỹ…

Để sử dụng tính năng này, bạn vào More… -> Options -> chọn lấy thẻ “Languages recognition”. SPAMfighter đã đặt sẵn chế độ mặc định là “Reject email in the selected languages” tức là “Không nhận e-mail với những ngôn ngữ đã chọn”. Ở bảng liệt kê bên dưới, bạn chỉ cần đánh dấu vào một ngôn ngữ nào đó là SPAMfighter sẽ xem toàn bộ những e-mail được viết bằng ngôn ngữ đó là thư rác và chuyển chúng vào thùng rác.

SPAMfighter tương thích với các bản Outlook 2000/2002 (XP), Outlook 2003 và các bản Outlook Express từ 5.5 trở lên.

Bạn có thể download SPAMfighter phiên bản Free tại địa chỉ: http://www.spamfighter.com/

Bạn cũng có thể mua phiên bản SPAMfighter Pro có các tính năng chuyên nghiệp hơn với giá 29 USD cũng tại địa chỉ trên.

Sau khi download về bạn cài đặt và sử dụng như sau:

Sau khi cài đặt thành công, hai nút công cụ chủ yếu mà người dùng sẽ sử dụng thường xuyên  là “Block” và “Unblock”. Để ngăn chặn vĩnh viễn một địa chỉ e-mail chuyên gửi thư rác thì bạn chỉ cần vào Inbox -> đặt thanh sáng vào e-mail mà bạn cho là thư rác -> sau đó nhấn vào nút “Block” là những e-mail từ địa chỉ này sẽ không thâm nhập được vào Inbox nữa.

Khi nhận được một thư rác đã được định danh, SPAMfighter sẽ chuyển thư rác này đến hộp thư chuyên chứa thư rác của riêng mình mang tên “SPAMfighter” và bạn có thể click vào hộp thư SPAMfighter này để xem các thư rác nếu muốn. Nếu thấy một thư rác nào đó là hữu dụng cho mình, bạn có thể đặt thanh sáng vào thư rác đó và nhấn nút “Unblock” để nhận trực tiếp các thư vào Inbox.

Bạn cũng có thể nhấn vào nút “More” -> chọn Options -> chọn thẻ “Blacklists and Whitelists” để hiện ra giao diện lọc thư rác chuyên nghiệp của SPAMfighter:

– Để chặn toàn bộ thư rác từ một địa chỉ e-mail, bạn nhấn vào nút “Open” ở thẻ “Blacklist Email Address” -> nhấn vào nút “Add” để lần lượt nhập vào địa chỉ e-mail và tên của người gửi thư rác. Bạn cũng có thể nhấn vào nút “Import” để nhập vào SPAMfighter một danh sách e-mail thư rác nào đó đã được soạn sẵn.

– Để ngăn chặn toàn bộ thư rác từ một cơ cấu web chuyên gửi e-mail nào đó, bạn nhấn vào nút “Open” ở thẻ “Blacklist Domain” -> nhấn vào nút “Add” và nhập vào địa chỉ trang web chuyên gửi e-mail để chặn toàn bộ e-mail xuất phát từ website này. Ví dụ: để chặn toàn bộ mọi thư gửi đi từ Yahoo Mail, Gmail hoặc Hotmail… thì bạn chỉ việc nhập vào ô “Domain” các địa chỉ website như yahoo.com, gmail.com hoặc microsoft.com.. là sau đó mọi thư từ xuất phát từ các website này đều bị đưa vào hộp thư rác của SPAMfighter.

DUYTQ

1 thought on “SPAMfighter -Ứng dụng chống thư rác hàng đầu cho Outlook Express và Server

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s