Nỗi lòng chàng thành đạt

Người đàn ông thành đạt không hẳn đã vơi hết sợ hãi. Trái lại, càng công thành danh toại bao nhiêu, họ càng nhiều lo lắng bấy nhiêu. Các phu nhân nên nhìn đó mà thông cảm.

Lo công việc không như ý

Mặc dù chàng hết sức cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng đường đi nước bước của từng việc, vấn đề phát sinh vẫn có thể xảy ra. Ví dụ, sơ hở trong hợp đồng, vận chuyển hàng hóa gặp trục trặc.

Nỗi lo theo chàng về tận nhà,  “leo” lên bàn ăn, “chui” vào giường ngủ. Hãy biết cách động viên, an ủi phu quân. Đừng cáu kỉnh, gắt gỏng kẻo chàng lại nghĩ “cô ấy chẳng giúp gì được cho mình cả”.

Lo “lạc hậu” hơn vợ

Quỹ thời gian chơi game, xem bóng đá, truyền hình, đi du lịch, mua sắm… ngày càng hạn hẹp, chàng có nguy cơ “tụt hậu” với bạn về tất cả các mặt thông tin văn hóa nghệ thuật, xã hội.

Đừng vội chê chồng “khốt ta bít” nhé. Chính bạn hãy là nguồn bổ sung kiến thức cho chàng. Cần hết sức tế nhị nếu không muốn làm chàng tự ái, giận dỗi.

Lo cấp dưới không hiểu mình

Làm sếp chẳng phải chuyện dễ. Mọi người, nhất là cấp dưới luôn nhìn chàng với con mắt vừa cầu cạnh, vừa… ghét, thậm chí còn nghi ngờ, xa lánh.

Thân thiện, gần gũi với nhân viên dễ bị cho là “đóng kịch”. Nhưng mải lo công việc, không chú ý đến họ lại mang tiếng “mắc bệnh giám đốc”. Bạn đã thấu nỗi khổ của chàng chưa?

Lo vợ “ăn chả”

Thừa điều kiện để “năm thê bảy thiếp”, nhưng chàng lại không còn thời gian. Tất cả đã dành cho công việc, cho vợ và cho gia đình.
Bạn thì sao? Thời gian, nhan sắc, sự giàu sang, bạn đều đã có. Liệu bạn có đủ dũng cảm để không “rung rinh” trước một gã hàng xóm thuộc “dòng” điển trai và tốt bụng?
Bạn toàn tâm toàn ý với chồng, nhưng chàng chưa chắc đã yên tâm. Trong đầu chàng luôn có hàng loạt câu hỏi, những tình huống huyễn hoặc… Đáng lo lắng lắm!

Lo bị đánh từ phía sau

Có nhiều kiểu “tấn công” như sếp trên muốn đồng minh của ông ta ngồi vào vị trí của chàng, các cơ quan thanh tra luôn “thăm hỏi”, dường như chàng thành đạt đã trở thành trung tâm của sự chú ý.

Người ta luôn muốn đến gần chàng với những mục đích khác nhau. Đón tiếp và từ chối ra sao? Điều này luôn khiến chàng bị phân tâm và mệt mỏi.

Sợ điện thoại bất chợt

Những cú điện thoại bất chợt thường là công việc mang tính sự vụ, bất trắc. Một ngày ở cơ quan, chàng đã quá mệt mỏi, chẳng buồn trả lời máy nữa.

Lo “chuyện gối chăn”

Stress chứ không phải thể lực là nguyên nhân của 80% chứng bực mình này. Công việc luôn khiến chàng căng thẳng. Đã vậy còn phải “đối phó” với nhu cầu tình dục của phu nhân nữa.

Vì thế, bạn hãy luôn khơi dậy đam mê cho chồng, đừng hắt hủi khi chàng “trả bài” chậm và chớ từ chối nếu chàng bỗng nhiên muốn “chuyện ấy”.

Minh Minh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s