Để “dai sức” hơn

Lần này vợ yêu sẽ phải ngạc nhiên thán phục bạn.
(Dân trí) – Bạn đau khổ vì không kiểm soát nổi mình mỗi khi gần gũi phu nhân. Khuôn mặt tiếc nuối lộ rõ vẻ “cụt hứng” của nàng khiến bạn lấy làm hổ thẹn vì không có tài “điều binh khiển tướng”. Tham khảo các tư thế sau, có khi bạn sẽ “giữ” được lâu đấy.

Trước khi vào cuộc

Nhớ rằng chỉ riêng các “tư thế” thôi không đủ để giúp bạn “kháng chiến trường kì”. Điều đầu tiên bạn cần là một tâm lý tích cực.

Đừng chưa gì đã “tiên tri” rằng mình chắc chắn không “thọ” được lâu. Tất nhiên bạn có thể “thọ” được, đặc biệt khi bạn tin vào điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp một vài trục trặc sinh lý như chứng rối loạn cương dương thì bài viết này không có ích cho bạn. Hãy thực tế, nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt, chắc chắn đời sống tình dục của bạn sẽ khả quan hơn.

Trò chơi mở màn

Lần lượt thay nhau “dạo đầu” cho người kia trong trò chơi yêu nồng thắm trước khi bước vào “bản hòa tấu cuối cùng” chưa biết chừng lại thú vị hơn cả “phần chính”.

Hãy khởi động cho nàng thật lâu, để nàng cảm nhận được nụ hôn nóng bỏng của bạn trên môi, trên cổ và… thấp hơn nữa. Suy cho cùng, nơi trận mạc, bạn đâu chỉ có mỗi “súng” làm vũ khí, phải không? 

“Thợ lành nghề”

Không có gì phải xấu hổ khi bạn chẳng may “nã đạn” hơi sớm. Tất cả đều có thể tập. Bạn muốn “lão luyện” hơn, “tự vui vẻ” với “anh bạn nhỏ” là một cách tập kiểm soát khá hiệu quả. 

“Chơi một mình”, tìm ra điểm “không còn kiềm chế được nữa” sẽ giúp duy trì thời gian “giương cao nòng súng” khi bạn bước vào trận chiến thực sự, tránh được xuất quân khi chưa có hiệu lệnh.

Tương tự bạn có thể tìm hiểu và học cách giảm khoái cảm như dừng lại tạm thời chờ cơn dào dạt qua đi. Cứ thế, bạn là người hùng trong khoảng thời gian đã định. Hết thời gian thử thách, bạn có thể “mở máy nước” được rồi.

Các tư thế

Mặt đối mặt

Một tư thế giúp cho hầu hết các quý ông “chiều vợ” được lâu hơn, đó là, trong lòng nhau, mặt đối mặt.

Phu quân ngồi dưới, phu nhân ở trên và giữ vai trò “nhạc trưởng”. Bạn có thể vuốt ve lưng nàng hoặc tham gia “điều khiển” bà xã để phân tán độ “tập trung”.

Nữ cao bồi

Một số quý ông “mất kiểm soát” cho rằng họ chẳng có chút quyền lực nào khi phu nhân ở trên và giữ vai trò “thống trị”. Tuy nhiên, đa số cảm thấy rất dễ chịu, thoái mái khi bà xã hoàn toàn chủ động phía trên. 

Để nàng toàn quyền kiểm soát trận mạc giúp bạn tập trung tốt hơn vào việc “giữ binh”. Hơn thế nữa, ngắm nhìn phu nhân đang “nhịp nhàng” phía trên cũng là hình ảnh gợi cảm khá thú vị. 

Nằm nghiêng

Tư thế thích hợp nhất cho buổi sáng. Hai người cùng nằm nghiêng với lưng nàng quay về phía bạn. Lúc đầu có thể hơi “chật chội” nhưng khi đã “vào guồng” bạn sẽ thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Nhiều người cho biết mình tự kiểm soát tốt hơn và “giữ” được lâu hơn ở tư thế này.

Nhớ rằng giữ nhịp chậm, chắc, chớ vội vàng. Đừng để mình quá hưng phấn, tốt nhất là cứ phải bình tĩnh. Cô ấy sẽ bị gây ấn tượng bởi khả năng “cầm quân” của bạn.

Giờ bạn đã biết hướng chiều nàng tốt hơn và bản thân cũng “đi buôn có lời” thêm chút thỏa mãn. Tất nhiên các tư thế này chỉ là tiêu biểu, không hẳn sẽ làm nên kỳ tích cho tất cả mọi người. Nếu bạn có “vấn đề” thực sự, cách tốt nhất vẫn nên đến gặp bác sĩ.

Huyền Đức
Theo Askmen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s