Nàng “sexy” số 1!

(Dân trí) – Trong cuộc sống vợ chồng, đời sống tình dục vô cùng quan trọng. Bởi thế tìm một người con gái hoà hợp là điều rất nên làm. Dưới đây là một vài dấu hiệu khả quan mà bạn có thể thấy ngay từ những lần đầu hò hẹn.

Nàng bạo dạn

Không phản đối khi gặp những cô gái ăn mặc gợi cảm, có đôi gót hồng cao và bạo dạn trò chuyện, bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút.
Nếu nàng của bạn như vậy, dấu hiệu khá tốt dự báo nàng “No.1” trên giường ngủ.
Tuy nhiên cũng có thể nàng chỉ là người thích gây sự chú ý. Thế nên điều này chưa đủ để khẳng định nàng “mạnh mẽ” và hoà hợp với bạn.

Có cá tính

Hãy thận trọng với những cô gái chẳng bao giờ biết mình muốn gì. Đấy là dấu hiệu của các Nàng Tẻ Nhạt.
Người biết mình muốn gì và biết nói ra điều mình thích sẽ có “triển vọng” hơn trong chuyện ấy.
Phụ nữ ngày nay đã khác xưa. Họ không còn chỉ biết “cam chịu” mà đã lên tiếng bày tỏ cái mình thích, kể cả trong chuyện gối chăn. Cũng nhờ thế, sự hợp tác giữa bạn và nàng chắc chắn sẽ tốt hơn.

Mê món kem cà phê

Một GS. nghiên cứu dinh dưỡng ở Chicago (Mỹ) đã có những phát hiện lý thú về tiềm năng tình dục của  phái nữ và sự hoà hợp của hai người qua khẩu vị kem.
Những cô gái thích ăn kem cà phê được xếp vào tuýp người sôi nổi, gợi cảm, và cuốn hút. Nàng hợp với những chàng mê dâu tây.
Cô gái thích kem vani thuờng là những người dễ biểu hiện cảm xúc và khá hợp với những chàng trai phong trần.

Hai người “hợp gu” trò chuyện

Nàng rất thích nghe chủ đề mà bạn nói. Hai người “bắn” với tốc độ ngang nhau.
Điều đó chứng tỏ các bạn hoà hợp trong giao tiếp. Sự hoà hợp trong “hành vi nói” sẽ là dấu hiệu khả quan cho sự hoà hợp trong hoạt động tình dục.
Nếu cô ấy nói chuyện với một tốc độ chậm rãi, từ từ, còn bạn không đợi nổi và thường xuyên “cướp lời” thì cũng nên xem xét vì đây là một trong những dấu hiệu của sự thiếu hoà nhịp.

Làn môi nàng ngọt ngào

Cách nàng hôn sẽ nói cho ta biết cách nàng ân ái. Cái hôn “va chạm bề mặt” không chỉ là sự huy động của đôi môi mà còn là toàn bộ cơ thể.
Khi hôn, nàng thường vòng tay sau lưng bạn rồi đẩy cho ngực nàng chạm vào sát vào cơ thể bạn, chứng tỏ nàng biết cách làm bạn hưng phấn từ những nụ hôn.
Người tình tuyệt vời sẽ luôn biết cách hoà nhập. Nàng có thể khởi động bằng nụ hôn “sữa”, sau đó lướt nhẹ qua môi trên rồi nồng nhiệt hơn với môi dưới. Trong khi làm như vậy nàng có thể để tay đùa nhẹ trên tóc bạn.

Nàng mê khiêu vũ

Thường những cô gái thích khiêu vũ là những cô gái tự tin và cởi mở. Hơn thế, họ luôn có ý thức trong việc làm cho mình có một thân hình đẹp và hấp dẫn nhờ vào môn thể thao nghệ thuật đầy uyển chuyển này.
Thế nên ngay từ vẻ đẹp cơ thể, nàng cũng làm cho bạn thấy “say” rồi. Hơn thế, ý thức chăm lo rèn luyện sức khoẻ cũng làm bạn thấy tin cậy hơn vào khả năng “chiều chồng” của nàng.  

Đ.M.P
Theo Men’s Health
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s