Bm@Net – Giúp bạn theo dõi kết nối Internet thật dễ dàng

Phần mềm Bm@Net là một tiện ích tiếng Việt, giúp bạn theo dõi kết nối Internet. Bm@Net rất phù hợp với các máy tính truy cập Internet qua mạng LAN như: văn phòng, công sở, nhà riêng qua ADSL…

Với Bm@Net, bạn có thể dễ dàng theo dõi được dung lượng cũng như tốc độ đường truyền Internet vào và ra, địa chỉ IP của máy tính (Internal IP) và địa chỉ kết nối (External IP), các địa chỉ web đã truy cập, xem các báo cáo và thống kê số liệu theo thời gian…
  
Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, Bm@Net có cách sử dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt chương trình Bm@Net vào máy tính của mình, bạn bấm vào biểu tượng của Bm@Net trong khay đồng hồ rồi bấm chọn menu “Tùy chọn” để thay đổi lại các tùy chọn sử dụng theo yêu cầu.

Bất cứ khi nào muốn xem dung dượng và tốc độ đường truyền Internet hiện tại, bạn chỉ cần đưa chuột đến biểu tượng của Bm@Net trong khay đồng hồ.

Để xem chi tiết hơn, bạn bấm vào biểu tượng của Bm@Net trong khay đồng hồ rồi chọn menu “Bật cửa sổ theo dõi”. Bạn cũng có thể bấm vào menu “Xem báo cáo” để xem các báo cáo và thống kê về số liệu theo thời gian truy cập Internet.
 
Bm@Net phiên bản 1.0 beta tương thích với các hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải Bm@Net về sử dụng miễn phí từ trang web:
http://www.vbsdc.com/getfile.asp?id=bmnet (775 KB).

Theo Thanhnien

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s