Gieo quẻ tuần 25/9

Bảo Bình căng sức vào thứ hai và thứ ba. Nhưng bạn sẽ tự giảm tốc bởi bạn cảm thấy mình sẽ bị tổn thương khi làm quá sức, mặc dù không có lý do gì phải thế.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thứ hai và thứ ba là những ngày bạn cảm thấy dài lê thê, kỳ lạ, trầm tư. Hãy cố gắng thoát khỏi nỗi buồn ấy, nhưng có lẽ, tình trạng này phải chờ tới thứ tư mới kết thúc được. Tuần mới của bạn sẽ chậm dần mà tới đỉnh. Thứ tư là khởi đầu cho ba ngày tăng tốc. Mỗi bước ngoặt đều khiến bạn bất ngờ. Cuối tuần này, đường đua của bạn có thể thay đổi nhưng tốc độ của bạn vẫn giữ nguyên. Bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè và công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn trở nên phấn khích vào thứ hai và thứ ba. Có bao giờ cuộc sống của bạn trở thành một vở kịch sướt mướt như thế không nhỉ? Niềm đam mê ấy sẽ giảm một chút vào thứ tư. Thứ năm và thứ sáu, đừng có khăng khăng cho rằng bạn luôn luôn đúng khi mà bản thân bạn cũng chưa chắc chắn lắm. Bạn cũng nhớ là đừng có mạo hiểm trêu người bất cứ ai nhé. Thứ bảy và chủ nhật, bạn thử tính chuyện ra vùng ngoại ô, thoát khỏi những ồn ào của thành phố xem sao. Có thể đó là một ý tưởng thú vị đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Như người thợ mỏ đi vào đường hầm với ngọn đèn gắn trên mũ, bạn thẳng tiến trên con đường mình đi tràn đầy tự tin. Khi bạn tự mình khám phá những điều mình yêu thích, bạn cũng sẽ hiểu hơn về chính con người bạn. Một người bạn sẽ bên bạn vào thứ tư và gắn chặt với bạn cả thứ năm và thứ sáu trong cả niềm vui và nỗi buồn. Cuối tuần này, quan hệ của bạn với mọi người có chút ít rắc rối. Hãy khuyến khích những người bạn thành thật về những điều đang khiến họ muộn phiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những chuyện xảy ra vào thứ hai và thứ ba quá đủ với bạn. Dù bạn cảm thấy thế nào thì bạn cũng phải xem xét kỹ càng trước những thách thức, đặc biệt là những công việc liên quan tới văn bản pháp luật. Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn có một khoảng thời gian để thư giãn trong một không khí lãng mạn. Mặc dù điều này không thể giải quyết được những rắc rối mà bạn đang phải đối mặt, chắc chắn, sự thi vị ấy sẽ khiến cho những bộn bề cuộc sống bớt căng thẳng hơn. Thứ bảy, chủ nhật, nếu bạn không muốn ra ngoài, thì cũng đừng ép mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những điều tưởng như thật rõ ràng, nhưng bạn vẫn có lý do để nghi ngờ có gì đó bất thường. Vào thứ hai, thứ ba, bạn ở trong tâm trạng cảnh giác. Sang thứ tư, những điều kỳ lạ này được giải đáp hoặc bạn cũng tự nhận thấy, chẳng cần quan tâm nữa. Lúc này, tâm trí của bạn tập trung vào việc thu hút sự chú ý của một ai đó. Sự lãng mạn sẽ kéo dài tới cả ngày thứ sáu. Cuối tuần này, bạn dành thời gian để giúp đỡ mọi người.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Điều bí mật để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó là bạn đừng bao giờ xấu hổ nếu bị vướng vào những tình huống khó xử. Thứ hai và thứ ba, hãy dành hết tâm trí của bạn cho những điều bạn yêu thích. Giá mà có thể dành cả tuần chỉ để quan tâm tới những điều bạn yêu thích nhỉ. Vào thứ tư, bạn thực hiện bổn phận với gia đình. Sang thứ năm, thứ sáu, rất nhiều trách nhiệm đổ dồn lên vai khiến bạn căng thẳng. Còn cuối tuần này, bạn có thể làm những điều mình mong muốn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Sờ túi tiền vào thứ hai, bạn cảm thấy rất lo lắng. Tất cả tiền của mình đi đâu rồi nhỉ? Làm cách nào để nút lại cái lỗ thủng ở ví tiền bây giờ. Có cách đấy và vào ngày thứ ba, bạn sẽ làm được điều ấy. Đây là lúc cần cân nhắc lại một số chuyện. Thứ tư tới thứ sáu là khoảng thời gian thật tuyệt vời, hạnh phúc. Bạn tìm thấy một cách thú vị để thể hiện bản thân. Cuối tuần này, có thể bạn sẽ cảm thấy nhớ nhà, cố gắng tránh những người quen tính tình khó chịu.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Vào thứ hai và thứ ba, bạn cảm thấy mình như một chú gà con mới nở, chui ra khỏi cái vỏ trứng. Bạn đang ở một góc nhỏ của một thế giới hoàn toàn mới mẻ. Cảm giác được sinh ra lần thứ hai như thế chẳng rõ ràng gì, nó sẽ đem tới cho bạn cảm giác mình đang xoay tròn. Mặc dầu bạn không có bánh lái, nhưng cảm giác lạ lùng này sẽ khiến bạn cảm thấy mình đang đi lang thang mà không có mục đích gì cả. Vào thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên nhạy cảm với những ý kiến kỳ lạ của người khác. Vào cuối tuần này, bạn bắt đầu phân tích xem mọi chuyện có ý nghĩa gì. Hãy vạch ra những kế hoạch và bắt đầu các bước thực hiện chúng.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn bận tâm nhiều với những giấc mơ của mình vào thứ hai và thứ ba. Tuy nhiên, đừng để chúng quá ám ảnh bạn mà hãy biến chúng trở thành động lực trong cuộc sống của bạn. Một khao khát trong tiềm thức của bạn là được ở một mình. Nhưng từ thứ tư tới thứ sáu, bạn không thể ở một mình được nữa, bởi quá nhiều người tập trung quanh bạn. Vào thứ bảy và chủ nhật, hãy để những động lực sáng tạo của bạn tỏa sáng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không chỉ quan hệ tốt với bạn bè, bạn còn đang ở một vị trí rất ổn trong công việc và không quá lo về tiền nong. Bạn thấy mình có một tương lai khá tươi sáng. Thứ hai và thứ ba là những ngày tốt để bạn đưa ra những quyết định quan trọng. Thứ tư là khởi đầu cho hàng loạt sự rắc rối. Bạn đang trong trạng thái chạy đua, nhưng kỷ luật, điều rất cần thiết, thì lại không thể áp dụng ngay được. Có thể là chuyện này sẽ kéo dài tới hết thứ sáu. Cuối tuần này, bạn sẽ trở về với tâm trạng vui vẻ như trên đỉnh đồi. Bạn cảm thấy mình đủ sức chịu đựng khó khăn và tràn đầy sinh lực để đạt tới những điều mình mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn căng sức vào thứ hai và thứ ba. Nhưng bạn sẽ tự giảm tốc phần lớn bởi bạn cảm thấy mình sẽ bị tổn thương, mặc dù không có lý do gì phải thế. Sẽ có ích khi làm một điều có ích cho mọi người. Thứ tư tới thứ sáu, nỗi lo lắng sẽ qua đi, còn lại trong bạn sẽ chỉ là niềm tự hào về tài năng và mục tiêu của chính bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ ở quanh những người luôn vui vẻ chia sẻ với bạn. Cuối tuần này, bạn lại trở lại với tốc độ đầu tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì lao vào vùng nước nơi những con cá mập lượn lờ, sao bạn không tự cho phép mình vẫy vùng trong bể bơi cho trẻ con vào hai ngày đầu tuần. Hãy làm những điều bạn nắm rõ nhất. Cả tuần này, bạn cần phải tập trung rất nhiều. Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn cần nhớ rằng một sự khác biệt trong quan điểm không hề là sự tận cùng của thế giới. Đó chỉ là một cơ hội để bạn thể hiện cách suy nghĩ của bạn về vấn đề gì đó. Tuy nhiên, cuối tuần này sẽ rất thuận lợi. Một người bạn sẽ giúp đỡ bạn dù bạn yêu cầu hay không.

B.M.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s