Sức hút của một cô gái hiện đại

Không phải cô gái nào sinh ra cũng có sẵn sự hấp dẫn và sức thu hút. Những điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, vượt trên cả vẻ đẹp trời phú.

1. Vóc dáng

Đàn ông thường thích những cô gái có thân hình mềm mại, khoẻ khoắn với vòng eo vừa phải. Một cô gái quá gầy hay quá béo thường không gây được sự chú ý.

Tuy nhiên, vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không bao giờ tồn tại mãi nếu bạn không có chế độ chăm sóc giữ gìn. Hãy chăm tập thể dục, ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học để luôn có vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không bao giờ tồn tại mãi nếu bạn không có chế độ chăm sóc giữ gìn.

2. Trang phục

Đàn ông rất coi trọng người phụ nữ có cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng và công việc, không hở hang nhưng có thể phá cách tinh tế.

Qua trang phục, đàn ông có thể đánh giá về khả năng thẩm mỹ cũng như tính cách của bạn. Để có cách ăn mặc phù hợp, các cô gái nên có sự tư vấn của chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến những người xung quanh.

3. Khả năng giao tiếp

Khi trò chuyện, quan trọng nhất đối với các cô gái là giọng nói. Đàn ông tiếp xúc với cô gái có giọng nói the thé hay ồm ồm thường là mất cảm tình. Bạn không nên nói quá nhiều, cướp lời người khác và tự nhiên quá mức.

Đàn ông thích các cô gái có giọng nói trong trẻo, dịu dàng nói năng thể hiện mình có trí thức. Không ít người đàn ông cho rằng khả năng giao tiếp là điều kiện quan trọng nhất đối với người phụ nữ hiện đại.

4. Có cá tính

Bạn không nên nhầm lẫn giữa cá tính và lập dị. Đàn ông rất thích những cô gái có cá tính, hấp dẫn một cách đặc biệt. Cá tính phải phù hợp với tính cách của bạn.

Nếu bạn là người trầm lặng, không nên cố tạo cho mình cá tính mạnh mẽ mà nhiều cô gái sai lầm cho rằng đó là tính cách chung của phụ nữ hiện đại. Quan trọng là bạn phải có ý chí, có nghị lực sống và biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

5. Nét duyên ngầm

Nhiều người đàn ông cho rằng người phụ nữ xinh đẹp đơn thuần là để “ngắm”, còn cái thu hút họ hơn cả là nét duyên ngầm của người con gái.

Họ thích khám phá người con gái mà họ để ý. Đến khi phát hiện ra cái duyên ngầm của cô gái thì họ là hoàn toàn bị “chinh phục”. Cái duyên ấy không chỉ có ở hình thức mà cả ở tâm hồn.

6. Thế giới tâm hồn

Vẻ bên ngoài của cô gái không thể đẹp mãi theo thời gian, còn tâm hồn đẹp thì luôn tồn tại mãi. Đàn ông rất trân trọng thế giới tâm hồn người phụ nữ.

Họ đánh giá cao cô gái giàu tình cảm, biết yêu thương, biết tha thứ, chân thành và tinh tế. Bạn phải luôn tiếp xúc với mọi người xung quanh, rèn luyện và học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.

Có thể bạn không hội tụ tất cả các điều kiện trên, nhưng có thể bạn vẫn là một người phụ nữ hấp dẫn đấy. Điều quan trọng là bạn hãy luôn làm đẹp cho mình và làm đẹp cho cuộc sống.

Theo Đàn Ông

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s