Băn khoăn khi yêu

(Dân trí) – Điều gì ở phụ nữ trên giường ngủ khiến đàn ông ngán nhất? Anh ấy không âu yếm vuốt ve sau “chuyện ấy” có phải dấu hiệu đáng lo không? Người đàn ông thông minh tìm kiếm gì ở phụ nữ? Nếu từng thắc mắc, giờ bạn đã có câu trả lời.

Với tôi, anh ấy không hề hấp dẫn. Tôi biết điều đó mà vẫn cố tảng lờ bởi anh ngọt ngào và quan trọng là rất yêu tôi. Tôi như vậy liệu có công bằng?

Bất kỳ chàng trai tự trọng nào cũng thà bị “loại” còn hơn được ở bên người con gái mình yêu chỉ vì lòng thương hại.

Những phút gần gũi của hai người sớm muộn gì cũng nhạt dần bởi chính sự lãnh cảm bắt nguồn từ phía bạn. Không chàng trai nào chấp nhận chuyện yêu thương gửi trao không hài hòa từ hai phía. Họ không thích rằng họ “muốn” bạn, trong khi bạn thờ ơ.

Có lẽ bạn nên chia tay. Nhưng trước khi làm điều đó, hãy thử cơ hội cuối cùng:

Nếu bạn thấy anh ấy vẫn có gì đó “hot” như tính hài hước vui nhộn, tự tin, sự nghiệp vững vàng đáng nể v.v. thì có thể vẫn còn hy vọng cho cả hai. Không có khuôn mặt chữ điền hay bụng sáu múi có là gì nếu anh ấy hội tụ đầy đặc điểm đáng mến khác? 

Điều gì ở phụ nữ khiến nam giới thất vọng nhất trên giường ngủ?

Đa số cánh nam giới thống nhất ý kiến rằng một người phụ nữ quá cứng nhắc với cực nhiều “giới hạn” đặt ra trong lúc ái ân sẽ khiến họ mệt mỏi.

“Anh không được làm thế này, em không thích thế kia, chuyện này điên rồ lắm”, cứ lải nhải mãi những điều đó khiến chàng nghĩ bạn thật “khó chiều”.

Một vấn đề nữa khiến các quý ông phát cáu là bà xã cứ thích trò chuyện trong khi “hành sự”. Bất cứ kiểu nói chuyện nào không bắt đầu với “em muốn được…”, “em đang mường tượng ra…” đều nên giữ cho lúc trước hoặc sau khi vui vẻ chứ không phải là vào đúng khi “nước sôi lửa bỏng” như thế này.

Không thích âu yếm khi tàn cuộc, có phải anh ấy chẳng yêu tôi?

Không hẳn đúng. Sau khi nhiệt tình “phục vụ” phu nhân, các quý ông cần nghỉ ngơi một mình, khoảng thời gian này thường kéo dài 5 phút. Sau đó mọi cái trở về trạng thái bình thường, bàn tay họ lại không thể rời khỏi người phụ nữ.

Bạn không cần lo lắng trừ khi anh ấy không có cử chỉ yêu thương ngay cả khi đang trong quá trình diễn ra “chuyện ấy”.

Một người đàn ông thông minh có thể chạy theo phụ nữ chỉ vì hình thức của cô ta không?

Hình thức của một cô gái đủ khả năng gây sự chú ý cho đàn ông, khiến anh ta đầu tư thời gian tìm hiểu cô ấy, xem hai người có thể bên nhau 1 tuần, 1 tháng, thậm chí là một đời hay không.

Tuy nhiên tính cách cô gái mới có vai trò quyết định. Hầu hết đàn ông sau những hào nhoáng ban đầu sẽ để tâm tìm kiếm ánh cười thật sự trong đôi mắt người con gái. Anh ta quan tâm đến việc đôi môi xinh kia nói gì, có lễ phép nhẹ nhàng không hay chỉ biết bĩu dài dè bỉu sau lưng các cô bạn gái khác. 

Anh ấy nói “anh chưa sẵn sàng gắn kết đời mình với em” – điều đó có nghĩa gì?

Thông thường nó có nghĩa là anh ấy muốn chia tay. Nhưng cũng có thể anh ấy đang chân thành bày tỏ rằng mình cần thời gian để quen với tất cả những điều tốt đẹp (tình yêu đích thực, vĩnh cửu, sự quan tâm chăm sóc tận tình của hai người dành cho nhau) và cả phiền toái (chỉ được gần gũi với duy nhất một người phụ nữ, sẵn sàng trực chiến bên nàng 24/7 để an ủi, chở che…) mà một mối quan hệ nghiêm túc mang lại.

Huyền Anh
Theo MSN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s