Anh chàng hấp dẫn

Hầu hết mẫu bạn trai mà các cô gái lựa chọn không hẳn phải có ngoại hình “hot boy”, chỉ cần anh ấy thuộc loại “hữu xạ tự nhiên hương”, tức là có nét lôi cuốn thực sự của riêng mình.

Có trách nhiệm

Bạn đang hẹn hò với một cô gái, bạn lái xe và không may bị kẹt do tắc đường. Đột nhiên, bạn cằn nhằn rằng tại sao mọi người không ở nhà và ngừng đi những chiếc xe ngu ngốc để tránh gây ách tắc giao thông.

Bạn còn than phiền về hệ thống đường xá của thành phố và cho biết nếu là đạo diễn phim, bạn sẽ không cho những cảnh này vào trong phim. Hãy đoán xem cô gái nghĩ gì?

Tại sao bạn không tận dụng khoảng thời gian này để trò chuyện về một chủ để nào đó mà hai người chưa đề cập trước đây? Bạn là người chủ động làm quen với nàng, bạn cũng có thể là người chủ động tháo gỡ tình huống “oái oăm” này lắm chứ.

Thay vì trút giận vào mọi người, hành động không mang lại điều gì ngoài việc “lật tẩy” một “anh chàng trẻ con” trong bạn, hãy kể về bộ phim mà hai bạn sắp xem. Nếu bạn có khiếu hài hước, hãy pha trò cười. Người ấy sẽ hiểu rằng bạn đã cố gắng như thế nào để thay đổi không khí và tất nhiên cô ây thích đìều đó.

Khiêm tốn

Mọi người đều cho rằng khiêm tốn là một trong những đức tính tuyệt vời nhất của con người. Phụ nữ luôn thích mẫu người đàn ông tự tin nhưng cũng phải khiêm tốn. Đôi khi, ở một vài xã hội, người ta cho rằng khiêm tốn có nghĩa là thiếu tự tin, nhưng khiêm tốn và tự tin có thể đi cùng nhau lắm. Và khi hai yếu tố này xuất hiện ở một người đàn ông, chắn chắn anh ấy sẽ thu hút rất nhiều phái đẹp.

Nhẹ nhàng

Đàn ông có một giọng nói trầm ấm và một bờ vai thư thái mới là người hấp dẫn phái yếu. Phụ nữ cực kỳ thiện cảm và tin tưởng mẫu người đàn ông như thế này.

Quan tâm tới những điều nhỏ nhất

Giả sử người ấy đang “vật lộn” với bảng thực đơn, còn bạn chỉ ngồi một chỗ và liên tục hỏi: “Thế nào em, em chọn món gì?”.

Tốt hơn hết, trong tình huống này bạn nên chủ động: “Tại sao chúng ta không thử cái này. Ngon lắm đấy. Em sẽ thích cho mà xem”. Tất nhiên giữa việc thúc ép cô ấy và chủ động đi đầu sẽ là một sự khác biệt lớn. Bạn sẽ “ghi được điểm” trong mắt nàng nếu chủ động quan tâm dù chỉ là những điều nhỏ nhặt.

Tình yêu luôn đặt trong sự chân thật và thủy chung. Hãy tưởng tượng mối quan hệ tình cảm của bạn là một vở kịch, bạn cần biết sắp xếp mỗi nhân vật ở đâu và họ sẽ nói như thế nào. Thêm vào đó, cũng nên nhớ khi nào vở kịch bắt đầu và kết thúc. Đặc biệt, bạn hãy biến người ấy thành “nàng công chúa” của riêng mình, còn bạn, tất nhiên là “hoàng tử bạch mã” của cô ấy.

Theo Dân trí
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s