Liệu pháp ‘cố tình gây thương nhớ’

Khi hẹn hò, nếu muốn chiếm được một vị trí trong trái tim người đẹp thì bạn phải nổi bật lên so với các anh chàng khác. Có tới 99% quý ông thường xử sự như nhau khi gặp gỡ phụ nữ vì thế họ dễ dàng bị loại ra khỏi bộ nhớ của người đẹp.

Một số bí quyết dưới đây khiến nàng không thể nào quên bạn.

Tạo ra một cuộc sống thú vị

Nếu thừa thãi thời gian, bạn nên lấp đầy chỗ bằng những sở thích và các hoạt động vui chơi giải trí. Điều này giúp bạn tránh được sự cám dỗ của những cuộc gọi điện và gặp mặt nàng. Cô gái sẽ bị gây ấn tượng bởi thế giới của người đàn ông mình thích chứa đựng những điều vui vẻ và thú vị. Độc lập trong cuộc sống là quy tắc đầu tiên trong nguyên tắc hẹn hò. Cô ấy sẽ lưu bạn trong trí nhớ vì bạn là người đàn ông như vậy.

Để nàng phải băn khoăn bạn có nhớ tới mình không?

Khi hẹn hò, bất cứ cô gái nào cũng suy nghĩ về cảm nhận của chàng trai. Đừng gọi điện thảo luận chi tiết về kế hoạch trong những ngày tiếp theo mà để nàng phải hồi hộp. Cho nàng đắm mình trong sự mơ mộng và hình dung ra những điều lãng mạn tiếp theo bạn mang đến.

Gọi điện cho cô ấy sau hai hoặc 3 ngày. Nên có một khoảng thời gian giãn cách trước mỗi cuộc tiếp xúc bởi nó sẽ làm tăng cảm giác nhớ nhung trong cô ấy.

Giới hạn thời gian gọi điện

Không tỏ ra quá vồ vập là chiêu kích thích niềm hứng thú của nàng. Kiềm chế việc trả lời tất cả các cuộc điện thoại. Nếu nàng để lại một tin nhắn với nội dung không cấp bách thì có thể đợi vài giờ rồi hãy gọi điện.

Càng kéo dãn thời gian chờ đợi và đánh trúng vào sự sốt ruột của nàng thì bạn càng đánh giá được tình cảm của cô ấy dành cho mình. Nếu bạn không quá quan tâm đến nàng thì cô ấy lại khắc khoải nghĩ đến bạn nhiều hơn.

Trì hoàn buổi ra mắt đầu tiên

Không nên nhận lời mời vào nhà nàng khi tình cảm hai người mới ở giai đoạn thăm dò. Vì thế sau nụ hôn tạm biệt trước cổng nên rút lui nhanh nhằm tránh lời mời mọc kiểu này. Sẽ thật rủi ro nếu bạn vào trong bởi lúc đó cung bậc tình cảm của hai người đã chuyển sang giai đoạn khác. Làm như vậy bạn vẫn có được sự thân mật giữa hai người mà tạo khoảng cách để cô ấy nhớ đến bạn.

Đừng đồng ý tất cả những lời mời của nàng

Theo Askmen, từ chối khéo một vài lời mời gồm cả những cuộc gặp mặt đám bạn của nàng. Mối quan hệ xã giao không phải là cách gây ấn tượng tốt nhất với nàng. Hãy chứng tỏ nàng không phải là duy nhất trong quỹ giải trí ngay cả khi nàng từ bỏ mối quan hệ với bạn. Không quá mặn mà nhưng lại không quá lạnh lùng, cứ thế mà tiến theo cá tính của bạn. Cô nàng tinh ý và sâu sắc sẽ biết mình cần một chàng trai như thế nào.

Chi Anh

1 thought on “Liệu pháp ‘cố tình gây thương nhớ’

  1. toi ko nghi viec gay an truong lai don jannhu the boi con gai bay gio tro nen thuc dung qua chi can minh ko quan tam 1chut thoi thi ho se chang nhoi den ban du chi la 1 lan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s