Dấu hiệu nàng đã “đổ”

(Dân trí) – Đột nhiên, bạn thấy sự hiện diện của cô ấy ở mọi nơi. Cô ấy “tình cờ” xuất hiện ở bất cứ chỗ nào bạn có mặt. Bạn đi qua cô ấy ở hành lang cơ quan, cô ấy “chẳng may” va vào bạn, khéo léo đứng gần bạn trong một câu lạc bộ…

Những gì cô ấy đang làm là cố gắng thu hút sự chú ý và cho bạn một cơ hội tiến “bước đầu tiên”. Tuy nhiên nhiều chàng hoàn toàn không hiểu gì và đã bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Cô ấy luôn có những động thái đúng đắn
Tạo hóa ban cho con người khả năng sử dụng những tín hiệu trừu tượng khi họ thích một ai đó. Nếu có tình ý với bạn, cô ấy sẽ:

– Nghiêng người về phía bạn khi nói chuyện
– Nghịch nghịch mái tóc của mình
– Dán chặt đôi mắt vào bạn khi nói chuyện
– Bắt chước những chuyển động của thân thể bạn (ví dụ, bạn đặt tay lên bàn, cô ấy cũng nhanh chóng làm theo).
– Mỉm cười khi tạm biệt bạn

Cô ấy không bao giờ quá bận rộn
Nếu một người phụ nữ muốn đi chơi với bạn, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng. Cô ấy sẽ cho bạn số điện thoại cơ quan hay địa chỉ e-mail. Cô ấy nhanh chóng trả lời thư và nghe điện của bạn. Nếu bận, cô ấy sẽ nói: “Thứ Bảy này không được nhưng tuần sau thì có thể ạ”.

Cô ấy muốn tìm hiểu về bạn
Một người phụ nữ đang thích bạn sẽ muốn biết mọi thứ về bạn. Cô ấy sẽ hỏi bạn về gia đình, hoàn cảnh, các sở thích về đồ ăn, âm nhạc và phim ảnh. Cô ấy thường lên danh sách những điều bạn thích và ghét.

Cô ấy sẽ “ thăm dò” bạn
Khi phụ nữ gặp một người đàn ông, nếu hứng thú với việc hẹn hò, cô ấy sẽ hỏi thăm anh ta về công việc, nơi sống và loại xe mà anh ta đi. Nếu bạn trả lời đúng, tín hiệu đèn xanh sẽ tiếp diễn sau đó. Nhưng nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn của cô ấy, cô ấy sẽ biến mất.

Cô ấy lập ra tương lai với bạn
Một người phụ nữ thích bạn sẽ có thái độ “mở” cho bất kỳ kế hoạch tương lai nào có bạn. Ví dụ: “Anh cũng thích chơi bowling à? Thế thì lúc nào mình cùng tập nhé”.

Cô ấy đang bồn chồn
Nếu thực sự thích bạn, cô ấy sẽ luống cuống như một con mèo, đặc biệt khi bạn không đoán được những tín hiệu từ phía cô ấy. Cô ấy có thể là người hay e lệ, bạn hãy quan sát xem cô ấy ứng xử như thế nào với những người khác. Nếu cô ấy chỉ bối rối với bạn, rất có thể cô ấy đang nghĩ về tình yêu.

Cô ấy ghen tỵ
Một người phụ nữ thích bạn sẽ coi những kẻ cạnh tranh với cô ấy là tình địch. Do đó, nếu thấy cô ấy “sục sôi” khi bạn đùa với những người phụ nữ khác, bạn có thể chắc chắn, cô ấy muốn làm bạn gái của bạn.

Chỉ có một trong những dấu hiệu trên thì không đủ để xác định cô ấy có thích bạn hay không, nhưng nếu nhiều dấu hiệu xuất hiện, bạn có thể có một buổi hẹn với cô ấy vào cuối tuần này.

Thu Hà
Theo Askmen

, , ,

1 thought on “Dấu hiệu nàng đã “đổ”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s