Khi bạn gái… ‘thích thầm’

Con gái có những khi nói khác với những gì họ nghĩ. Vậy nếu nàng đã thích bạn mà bạn lại không biết? Có thể lắm. Sau đây là những điều được các nhà tâm lý học Canada đúc kết hộ bạn.

Nam tính

Những sở thích của người đàn ông như bóng đá, khám phá máy móc công nghệ mới, đi các miền đất mới… có khi bị phụ nữ “dè bỉu”, nhưng thật ra điều đó khiến nàng rất cảm phục bạn.

Có uy

Người đàn ông phải biết nói “không” khi cần thiết ngay cả khi quan điểm đó có thể khiến nàng không hài lòng. Những phụ nữ thích “uy quyền” đến mấy đôi khi cũng muốn được sống trong cảm giác dưới “cái uy” của người đàn ông.

Một số người cho rằng phụ nữ thích những chàng có thể “dắt mũi” được. Bạn tin thế và sẵn lòng để bị biến thành một kẻ nhu nhược ư?

Đầy sức sống

Để khẳng định với nàng bạn là người đàn ông đích thực. Vì vậy bạn biết ham muốn và biết thể hiện điều đó để nàng biết. Khi đó, nàng sẽ cảm nhận bạn cũng là một đối tác không tồi trong việc bù đắp những gì còn thiếu cho phái yếu.

Tự chủ

Tính tự chủ và độc lập ở người đàn ông mang lại sự tin tưởng cho người phụ nữ để họ có thể trao gửi cuộc đời. Đây là điều không thể thiếu với một người có vai trò làm chủ gia đình.

Biết ghen

Ghen vừa đủ để nàng hiểu rằng bạn vẫn rất quan tâm đến nàng. Có như thế mới tạo thêm dư vị của tình yêu.

Biết khen

Phái mạnh luôn là người che chở cho phái yếu nhưng đôi khi chính những người đàn ông lại cần có sự nâng đỡ bảo vệ của người phụ nữ và nàng sẽ rất thích cách bạn đánh giá cao vai trò của nàng.

Phụ nữ luôn muốn khả năng của mình được tôn trọng. Những lời khen của bạn với bộ cánh mới của nàng sẽ được đánh giá rất cao bởi điều đó thể hiện sự quan tâm của bạn với nàng.

Kín đáo

Cô ấy phàn nàn không hiểu bạn đang nghĩ gì. Nàng muốn bạn trút bầu tâm sự để có thể hiểu những cảm xúc bên trong của bạn. Nhưng đôi khi sự trầm lặng và kín đáo có thể khiến nàng thích thú, tò mò tìm hiểu.

Theo Tiền phong

7 thoughts on “Khi bạn gái… ‘thích thầm’

  1. Cũng chí lí nhưng đôi khi không hoàn toàn thế. Bởi con gái không ai giống ai cả. Còn nếu hỏi tôi, thì tôi sẽ nói không phải như vậy.

  2. hok fai luc nao cac nha bac hoc cung dung ve dinh ly cua tinh yeu dau nha tren ly thuyet la nhu vay nhung tren thuc te thi nhu the nao lieu chung ta se fan ung ra sao khi gap nang lieu chung ta c the tra koi hay noi dung nhu tren ly thuyet hok? hay chi la nhung loi sao dong thui

  3. voi moi con gai thi moi nguoi 1 tinh canh khac nhau z vay neu nhu nhung cau noi tren ly thiet ma nang fat y thi se ra sao? moi thu se dao lon ma minh hok muon dieu do nhu vay nhung ly thiet cua cac nha khoa hoc thi ly thuyet hok dc nhu thuc te neu nhu ly thuyet dung thi tren the joi nay hok bao jo co nhung ng co don nhu tui dau dung hok?

  4. dung la con gai hau nhu ai cung muon co nguoi dan ong nhu vay… nhung cung khong phai luc nao cung gap dc nguoi nhu m vay .toi thi co nhung luc cung nghi nhu vay ,nhung khi gan fai yeu thi moi nhung chu dinh do lai cu bien di dau mat ay .cac ban co nhu a vy ko zax

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s