Các “mánh” tán tỉnh

(Dân trí) – Bạn “kết” một người nhưng không biết làm thế nào để lọt vào đôi mắt xanh ấy. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, tấn công “người ấy” cũng phải bắt nguồn từ các yếu tố, khía cạnh và hình thức khác nhau.

10. Thái độ

Một yếu tố tán nàng/chàng hiệu quả chính là sự tự tin và dám đương đầu với rủi ro. Hãy nhiệt tình và tích cực, nó sẽ giúp bạn nhiều lắm đấy!

9. Bắt chuyện

Con đường mở đầu tốt nhất là chào hỏi. Hãy cùng bàn luận về những chuyện diễn ra xung quanh bạn, nêu ra một câu hỏi, tỏ ý giúp đỡ nàng hay cùng “đàm đạo” về một quan điểm nào đấy

8. Hài hước

Tỏ ra khôi hài, vui vẻ và thoải mái một chút, và hãy thể hiện tính nhạy cảm của mình

7. “Bạn” đồng hành

Đừng bao giờ ra khỏi nhà mà không mang theo gì. Chính những điều này có khi lại tạo cho người khác cảm hứng bắt chuyện với bạn, bị cuốn vào cuộc đàm thoại cùng bạn.

Những thứ có thể giúp ích cho bạn khi mang theo là cún cưng, trẻ con, trang sức khác thường, hương thơm ngào ngạt, một chiếc cà vạt ngộ nghĩnh, hay cũng có thể là một quyển sách hay một tờ báo hấp dẫn.

6. Thân thiện

Hãy thay đổi thái độ của bạn từ vai trò của một vị khách sang vai trò chủ nhà. Chứng tỏ rằng bạn không phải là người chờ đợi một cách bị động mà là một người nồng nhiệt, hòa nhã nữa.

5. Tiến tới

Hãy tiến sát tới người bạn muốn gặp và nói “xin chào!”.

4. Lắng nghe

Bạn có hai cái tai và một cái miệng bởi vì bạn nên lắng nghe nhiều gấp đôi bạn nói. Lắng nghe là một nghệ thuật đích thực và người ấy chắc chắn sẽ bị bạn “thu phục”, lý do là vì ai ai cũng thích được lắng nghe.

3. Giao tiếp bằng mắt

Nhiều khi bạn cần đến cách thức này, nó mang lại kết quả khá tích cực, tuy nhiên chỉ nên nhìn vào mắt nàng/chàng một cách dịu dàng (không quá 2-4 giây) và sau đó đưa mắt đến chỗ khác.

Tuyệt đối không nhìn chằm chằm, nó hoàn toàn mang lại một kết quả bất lợi.

2. Ca tụng

Hãy khen ngợi nàng/chàng. Những lời khen tốt đẹp nhất chính là một điều ngạc nhiên thú vị và người được tán tỉnh sẽ bắt được tín hiệu rằng bạn thực sự để ý đến họ.

Tuy nhiên hãy ghi nhớ rằng những lời tán dương của bạn phải thực sự chân thành. Khi mà bạn nhận được một lời khen ngợi thì cách đáp lại tốt nhất chỉ cần là “cảm ơn bạn”.

1. Nụ cười

Đây là một cách thức có thể ảnh hưởng từ người này sang người khác. Nó sẽ giúp bạn trở nên dễ tiếp xúc hơn rất nhiều khi sáng bừng trên khuôn mặt của bạn, giúp bạn lôi cuốn được mọi người. Bạn sẽ là một nam châm thu hút đấy!

Quốc Hưng
Theo Links2love
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s