Tán tỉnh – 7 sai lầm nên tránh

(Dân trí) – “Cưa cẩm” là việc vô vàn gian nan, bởi luôn có một ranh giới rất mong manh giữa thành công và “xôi hỏng…”. Mọi thứ đang đi đúng hướng, nhưng rất có thể toàn bộ công sức của bạn sẽ ra sông ra bể nếu mắc vào một trong những lỗi sau:

1. Thô lỗ

Bạn muốn khen ngợi vẻ đẹp của nàng, được thôi, song hãy tập trung vào mái tóc óng ả, đôi mắt dịu dàng, nụ cười tỏa nắng…thay vì khen đôi chân hay vòng 3 của cô ấy!

2. Không nắm bắt được ngôn ngữ cơ thể

Hơn 65% việc giao tiếp được thực hiện qua các tín hiệu phi ngôn ngữ. Nếu bạn không kịp thời nhận ra những thay đổi trong cử chỉ cơ thể hoặc những điều mà đôi mắt đối phương đang nói, chắc chắn bạn sẽ bỏ qua các tín hiệu như : “ Em rất hứng thú với điều này, anh cứ nói tiếp đi” hoặc “Anh là kẻ ti tiện, em không muốn nói chuyện với anh nữa”.

3. Đốt cháy giai đoạn

Hành động lãng mạn luôn được khuyến khích, song đừng đi quá giới hạn. Trong thời gian đầu, cô ấy nhận lời đi chơi cùng bạn đã là một thành công lớn. Xác định rằng trao nhau một ánh mắt, một nụ cười vào thời điểm này, thế là đủ.

4. Tỏ ra ngốc nghếch

Tán tỉnh nghĩa là làm cho “mục tiêu” thấy rằng bạn vô cùng hấp dẫn, chứ không phải trở thành người làm trò tiêu khiển. Hãy làm cô ấy hạnh phúc bằng những giá trị của bạn, và đừng bao giờ đánh mất bản thân.

5. Dễ thương một cách thái quá

Cô ấy là người phụ nữ bạn chọn, bạn luôn nâng niu và nhẹ nhàng, thậm chí còn không dám nói to! Bạn đang đánh mất nam tính của mình đấy.

6. Quá yếu đuối

Là người đàn ông, bạn phải trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Thật lố bịch nếu co rúm người lại khi xem một… bộ phim ma! Hãy nhớ rằng, khi đối mặt với khó khăn, bạn không được nói lắp bắp, tỏ ra bồn chồn, ánh mắt vô hồn hay giọng nói yếu ớt…

7. Cố đấm ăn xôi

Những nỗ lực cưa cẩm nhiệt thành của bạn đã được bày tỏ rõ ràng, vậy mà nàng vẫn không “đổ”. Có thể bạn là người rất kiên trì, nhưng nên nhớ rằng trong tình yêu, sự kiên trì phải xuất phát từ cả hai phía. Cần biết khi nào phải dừng lại.

Ngô Đức
Theo Articles2k

1 thought on “Tán tỉnh – 7 sai lầm nên tránh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s