5 biểu hiện của một cô nàng dễ dãi

Ngày nay, chuyện “tình một đêm” không phải là hiếm. Rất nhiều chàng trai sau khi chỉ buông vài lời tán tỉnh là đã có thể “lên giường” với các cô gái.
ó những chàng Don Joan sau khi lừa tình hàng chục cô đã rút ra những kinh nghiệm cho bạn bè mình. Dưới đây là những dấu hiệu của một cô nàng dễ dãi dưới con mắt của một Don Joan chính hiệu:

1. Tủ quần áo

Bạn có tin không, nhìn vào tủ quần áo của một cô gái là có thể biết cô ta thuộc dạng người nào. Một cô gái con nhà lành sẽ có tủ quần áo ngăn nắp gọn gàng và nhiều quần áo giản dị, đơn giản.

Ngược lại, một cô gái thuộc dạng dễ dãi hoặc chơi bời thì tủ quần áo thường lòe loẹt với váy áo nhiều màu, đặc biệt là rất nhiều áo lót và quần lót. Tôi đã chứng kiến một cô gái thường xuyên “tình một đêm” và thấy rằng cô ta có hẳn 1 ngăn áo ngực… Những cô gái dạng này rất thích mua sắm loại thời trang đó.


Hãy chú ý ánh mắt và nụ cười của nàng…

Còn nếu không có khả năng đến nhà để quan sát tủ quần áo của cô ấy thì đơn giản thôi, hãy nhìn cách ăn mặc và trang điểm của cô ta. Tỷ lệ “hở hang” tỷ lệ thuận với sự dễ dãi. Bởi chẳng có cô gái con nhà lành nào lại “show hang” quá lộ liễu như vậy cả…

2. Ngôn ngữ cơ thể

Hãy để ý từng nụ cười, cách nhíu mày, vuốt tóc, hay nhăn trán của một cô gái, bạn sẽ dễ dàng nhận biết cô ta thuộc dạng người như thế nào. Một cô gái thuộc dạng “open” sẽ có những cử chỉ hơi quá đà và rất thích dùng ngôn ngữ cơ thể. Riêng cách đi, uốn mông và các động tác của nàng cũng có thể nói lên điều đó.

3. Nói quá nhanh và nhiều


Cô ấy không e dè mà bắt chuyện rất nhanh…

Một cô gái dễ dãi thường có đặc điểm là thích thể hiện bản thân, vì vậy dù mới tiếp xúc với người khác phái, cô ấy sẽ không e lệ như những cô gái nhà lành mà thường bắt chuyện rất nhanh. Trong câu chuyện, cô ấy thường thích thể hiện bản thân và hay kể về những thành tích nổi bật của mình.

4. Liếc mắt đưa tình với khá nhiều chàng trai

Một đặc điểm nữa của những cô gái “dễ dãi” là rất hay dùng ánh mắt để biểu lộ tình cảm. Nếu có chàng trai nào đi qua huýt sáo, cười hoặc trêu cô ấy, cô gái sẽ cười lại rất vui vẻ và dùng ánh mắt biểu lộ cho chàng biết rằng mình rất có hứng với chàng.

5. Tiếng tăm

Những cô gái dễ dãi thường không phải tự nhiên mà dễ dãi mà thường “tiếng lành đồn xa” từ rất lâu. Vì vậy, nếu gặp một cô gái trong quán bar, bạn có thể hỏi những nhân viên phục vụ ở đó về cô ta.Nếu cô ấy là khách quen thì chắc chắn các nhân viên sẽ biết về lai lịch của nàng.

Ngoài ra, nếu bạn được giới thiệu cho một cô nàng thì hãy tìm hiểu cô ta qua bạn bè, hang xóm… chắc chắn họ sẽ cho bạn những thong tin chính xác về cô ấy.

Theo Eva.vn

,

3 thoughts on “5 biểu hiện của một cô nàng dễ dãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s